วันพุธ ที่ 13 มีนาคม 2567 นายเดชวิชัย พิมพ์โคตร ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย เป็นประธานพิธีกตัญญุตา ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคหนองคาย ร่วมพิธีครั้งนี้ ซึ่งจัดขึ้นให้แก่ นักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช. 3) และ นักศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) ที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย แห่งที่ 2